CHẢO SẮT CHỐNG DÍNH GẤP GỌN CÁN GỖ
Thương hiệu: OEM | Xem thêm Chảo, chảo chống dính OEM Xem thêm Chảo, chảo chống dính bán bởi CỬA HÀNG ANIMô tả ngắn
Chảo sắt chống dính với cán cầm bằng gỗ có thể gấp gọn lại dễ dàng giúp việc lưu trữ dễ dàng mà không chiếm nhiều diện tích.Chất liệu chảo bằng sắt vô cùng an toàn cho sức khỏe.Phù hợp với mọi loại bế...Giới thiệu CHẢO SẮT CHỐNG DÍNH GẤP GỌN CÁN GỖ
Chảo sắt chống dính với cán cầm bằng gỗ có thể gấp gọn lại dễ dàng giúp việc lưu trữ dễ dàng mà không chiếm nhiều diện tích.Chất liệu chảo bằng sắt vô cùng an toàn cho sức khỏe.Phù hợp với mọi loại bếp kể cả bếp từ.Ngoài ra chất liệu bằng sắt cũng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bổ sung lượng sắt cho cơ thể mỗi ngày thông qua việc nấu nướng
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHẢO SẮT
Chảo sắt được phủ một lớp chống dính mỏng trên bề mặt,nếu lớp phủ chống dính bong tróc sẽ làm cho chảo bị gỉ sét,nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì việc gỉ sét là hiện tượng hoàn toàn bình thường đối với những chất liệu như sắt hoặc gang.Cách sử dụng và bảo quản cũng rất đơn giản,chỉ cần làm theo những cách hướng dẫn dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ có một chiếc chảo vừa bền đẹp và an toàn cho sức khỏe
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Không sử dụng miếng chùi rửa bằng vật liệu cứng nhọn sẽ làm bong tróc lớp chống dính được phủ trên bề mặt chảo
Rửa sạch chảo bằng giẻ lau mềm và xà phòng pha loãng
Tôi dầu lên bề mặt chảo sau mỗi lần sử dụng
CÁCH TÔI DẦU ĐƠN GIẢN
- Bước 1: Làm sạch chảo: loại bỏ thức ăn thừa,làm sạch chảo bằng giẻ lau mềm và nước rửa bát pha loãng
- Bước 2: Làm khô chảo trước khi tôi: đun chảo trên bếp với lửa nhỏ cho đến khi nước trong chảo bay hơi hết thì tắt bếp
- Bước 3: Tôi dầu: Thoa một lớp mỏng dầu ăn lên toàn bộ bề mặt chảo . Đặt chảo trên bếp với lửa nhỏ và hơ đều cho đến khi các lớp dầu khô lại.
*LƯU Ý: Cách tôi dầu này chỉ cần thiết sau khi sử dụng một thời gian chảo mất đi lớp phủ chống dính
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Trung Quốc |
Chất liệu | Chất liệu sắt |
Hướng dẫn bảo quản | HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGKhông sử dụng miếng chùi rửa bằng vật liệu cứng nhọn sẽ làm bong tróc lớp chống dính được phủ trên bề mặt chảoRửa sạch chảo bằng giẻ lau mềm và xà phòng pha loãngTôi dầu lên bề mặt chảo sau mỗi lần sử dụngCÁCH TÔI DẦU ĐƠN GIẢN- Bước 1: Làm sạch chảo: loại bỏ thức ăn thừa,làm sạch chảo bằng giẻ lau mềm và nước rửa bát pha loãng - Bước 2: Làm khô chảo trước khi tôi: đun chảo trên bếp với lửa nhỏ cho đến khi nước trong chảo bay hơi hết thì tắt bếp - Bước 3: Tôi dầu: Thoa một lớp mỏng dầu ăn lên toàn bộ bề mặt chảo . Đặt chảo trên bếp với lửa nhỏ và hơ đều cho đến khi các lớp dầu khô lại. *LƯU Ý: Cách tôi dầu này chỉ cần thiết sau khi sử dụng một thời gian chảo mất đi lớp phủ chống dính |
Hướng dẫn sử dụng | LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHẢO SẮTChảo sắt được phủ một lớp chống dính mỏng trên bề mặt,nếu lớp phủ chống dính bong tróc sẽ làm cho chảo bị gỉ sét,nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì việc gỉ sét là hiện tượng hoàn toàn bình thường đối với những chất liệu như sắt hoặc gang.Cách sử dụng và bảo quản cũng rất đơn giản,chỉ cần làm theo những cách hướng dẫn dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ có một chiếc chảo vừa bền đẹp và an toàn cho sức khỏe HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGKhông sử dụng miếng chùi rửa bằng vật liệu cứng nhọn sẽ làm bong tróc lớp chống dính được phủ trên bề mặt chảoRửa sạch chảo bằng giẻ lau mềm và xà phòng pha loãngTôi dầu lên bề mặt chảo sau mỗi lần sử dụng CÁCH TÔI DẦU ĐƠN GIẢN- Bước 1: Làm sạch chảo: loại bỏ thức ăn thừa,làm sạch chảo bằng giẻ lau mềm và nước rửa bát pha loãng - Bước 2: Làm khô chảo trước khi tôi: đun chảo trên bếp với lửa nhỏ cho đến khi nước trong chảo bay hơi hết thì tắt bếp - Bước 3: Tôi dầu: Thoa một lớp mỏng dầu ăn lên toàn bộ bề mặt chảo . Đặt chảo trên bếp với lửa nhỏ và hơ đều cho đến khi các lớp dầu khô lại. *LƯU Ý: Cách tôi dầu này chỉ cần thiết sau khi sử dụng một thời gian chảo mất đi lớp phủ chống dính |
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) | 20cm x22cm |
Xuất xứ | Trung Quốc |
Trọng lượng sản phẩm | 0.6 |
Kích cỡ | 22cm |
SKU | t72213505 |
d | 2126 |